5 lý do vàng bạn nên dùng viên uống nội tiết tố nữ Bảo Xuân

Vài năm trở lại đây, khái niệm “nội tiết tố nữ” đã trở nên quá quen thuộc với chị em phụ nữ. Cũng bởi vậy, thị trường sản phẩm nội tiết tố nữ càng trở nên “nóng” hơn bao giờ với hơn 100 loại khác nhau. Thậm chí có những loại với thành phần y hệt nhau khiến chị em hoang mang, bối rối. Ra đời từ năm 2010, mặc dù không quảng cáo nhiều, nhưng với bề dày lịch sử 7 năm trên thị trường được khách hàng đón nhận, Bảo Xuân đã dần khẳng định được vị thế xứng đáng của mình trên mặt sàn các thương hiệu về nội tiết tố nữ.

1. BẢO XUÂN – SẢN PHẨM NỘI TIẾT TỐ NỮ SỐ 1 VIỆT NAM

Bảo Xuân vinh dự được Công ty FTA (thành viên Hiệp hội nghiên cứu thị trường Mỹ) chứng nhận là sản phẩm nội tiết tố nữ số 1 Việt Nam.

Ông Masaoki Ikeda, Đại diện FTA cho biết: “Kết quả khảo sát phụ nữ trên toàn quốc cho thấy, trong các sản phẩm làm đẹp da, cải thiện sinh lý và các triệu chứng tiền mãn kinh thì Bảo Xuân được đánh giá là sản phẩm nội tiết tố nữ số 1 Việt Nam về chất lượng tốt và hiệu quả nhanh. 97% Khách hàng thấy hiệu quả sau 42 ngày sử dụng”.

2. BẢO XUÂN – SẢN PHẨM ĐƯƠC CÁC CHUYÊN GIA KHUYÊN DÙNG

Bảo Xuân là sản phẩm nội tiết tố nữ duy nhất được các chuyên gia khuyên dùng cho phụ nữ ngoài 30, sau sinh, tiền mãn kinh và mãn kinh (ảnh chụp mặt sau của sản phẩm, có dấu của hội Sản phụ khoa VN khuyên dùng

3. BẢO XUÂN ĐÃ ĐƯỢC KIỂM CHỨNG LÂM SÀNG CHỨNG MINH HIỆU QUẢ VÀ ĐỘ AN TOÀN

Kết quả kiểm chứng lâm sàng sản phẩm Bảo Xuân  Gold cho thấy: 97,1% phụ nữ hài lòng và rất hài lòng với những hiệu quả do Bảo Xuân Gold mang lại.

Bảo Xuân Gold an toàn và không làm thay đổi các chỉ số xét nghiệm về chức năng gan và thận

4. BẢO XUÂN SỬ DỤNG 100% ĐẬU NÀNH KHÔNG BIẾN ĐỔI GEN THEO TIÊU CHUẨN GACP-WHO

Toàn bộ đậu nành có trong viên uống Bảo Xuân là đậu nành dược liệu theo tiêu chuẩn quốc tế GACP-WHO (Tiêu chuẩn quốc tế về trồng trọt và thu hái thuốc sạch theo khuyến cáo của Tổ chức y tế thế giới), 100% đậu nành là đậu nành thuần chủng, hoàn toàn không biến đổi gen, an toàn và hiệu quả đối với  người sử dụng.  (Ảnh chụp biển vùng trồng dược liệu)

Vùng trồng đậu nành của Bảo Xuân là vùng trồng đậu nành duy nhất được dự án Biotrade EU lựa chọn tài trợ (Dự án phát triển thương mại sinh học trong lĩnh vực dược liệu do Liên minh châu âu thực hiện

5. BẢO XUÂN ĐƯỢC SẢN XUẤT THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Bảo Xuân được sản xuất tại Nhà máy Nam Dược, nhà máy đầu tiên  tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn GMP Đông dược (Tiêu chuẩn về thực hành sản xuất thuốc tốt) và là nhà máy đầu tiên tại Việt Nam đạt hệ tích hợp tiêu chuẩn IMS tiên tiến, các sản phẩm được làm ra từ nhà máy đạt hệ tiêu chuẩn này được công nhận trên toàn thế giới. Nhờ công nghệ bào chế và chiết xuất hiện đại, mỗi hộp Bảo Xuân đến tay người tiêu dùng là lời cam kết của nhà sản xuất về chất lượng và hiệu quả sử dụng.

Hotline tư vấn miễn phí: 04 7305 6199 hoặc 08 73056199

Xem chính sách ưu đãi mua hàng TẠI ĐÂY  Xem thêm ĐIỂM BÁN tại toàn Quốc